อาการลูกแพ้นมวัวเป็นแบบนี้มั้ยคะ

น้องอายุได้ 2 เดือนครึ่งค่ะ มีอาการถ่ายปนมูกเลือดมาหลายครั้งแล้ว พาไปหาหมอหมอบอกว่าน่าจะแพ้นมวัวเพราะเอาอึไปตรวจแล้วไม่เจอเชื้ออะไรค่ะ ส่วนอาการอื่นๆที่น้องมีอย่างเห็นได้ชัดคือ เป็นปื้นแดงแห้งที่แก้มตามรูปเลยค่ะ ครืดคราด จามบ่อย แม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ น้องแพ้นมวัวจริงใช่มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการลูกแพ้นมวัวเป็นแบบนี้มั้ยคะ
3 ตอบกลับ

แพทย์ให้คำตอบได้ดีที่สุดแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้ว่าจะไปปรึกษาหมออยู่พอดีค่ะ 🥰