สอบถามหน่อยค่ะ

น้องอายุได้ 1 เดือน ทานนมแล้วอ้วกออกมาทันทีเลย 2 รอบแล้วค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ น้องเป็นอะไรหรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

3 ตอบกลับ

เกิดจากอะไร เราไม่รู้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมาก