ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

#น้องอายุได้8เดือนค่ะ​ น้ำหนัก8.4โล​ ส่วนสูง​ 65​ ซม.​ คุณหมดบอกว่าน้องส่วนสูงยังน้อยเกิน​ไป​ ให้น้องกินนมเสริม​ แต่น้องกินเเต่นมแม่​ ติดเต้าไม่เคยดูดขวดเลย #แม่ๆท่านไหนพอมีวิธี​ หรือ​ #แนะนำนมเสริมยี่ห้อไหนให้ได้มั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กนมแม่ไม่ต้องเสริมนมผงก็ได้นะคะ ส่วนสูงน้องอาจขึ้นอยู่กับกรรมพันธด้วยนะคะ บางทีอาจจะไปสูงตอนอายุ14-15ก็ได้