ลูกบ้านไหนเป็นบ้าง

น้องอายุได้7เดือน26วัน ทานนมน้อยมากทั้งวันทั้งคืนแค่3ขวด ขวดละ8ออนกลางคืนแทบไม่กินนมมีวิธีไหนบ้างให้ลูกกินนม(นมแม่ล้วน)นมชงก้ไม่กิน**ตอนนี้แม่กังวนมากลุกตัวเล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กลางคืนถ้าไม่กินให้นอนยาวได้เลยค่ะ กลางวัน24ออนซ์ ไม่น้อยนะคะ ถ้าเสริมข้าวอีก วัยนี้ควรกินนมให้ได้24-32ออนซ์ค่ะ