หัวเเบน

น้องอายุได้6เดือนติดเปลหัวเเบน สามารถทำให้หัวกลับมาทุยเหมือนเดิมได้มั่ยคะ มีวิธีไหนมั่ยเเนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จับนอนตะแคงซ้ายขวา แต่อาจจะยากแล้วเพราะน้องน่าจะนอนไม่นิ่งเหมือนแรกเกิด