ผื่นอะไรค่ะ

น้องอายุได้3เดือนค่ะเป็นผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่มือใหม่

ผื่นอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

ผื่นแพ้คะ ใช้อาไรผิดแปลกจากเดิมรึป่าวคะ

9mo ago

เดียวต้องลอไป สังเกตดูอีกทีค่ะ เพราะครีมอาบน้ำก็ใช้ตัวที่เคยใช้ได้