ลูกจะคว่ำ

น้องอายุได้2เดือน20วัน ตอนนี้กำลังทำท่าเหมือนจะคว่ำ แต่คอน้องยังไม่แข็ง ยังยกคอขึ้นไม่ได้ อยากสอบถามแม่ๆว่ามันไวไปไหมค่ะ ถึงวัยที่จะคว่ำแล้วใช่ไหมค่ะ #ลูกคนแรกเลยไม่รู้ #เม้นตอบห้ามเม้นด่า

ลูกจะคว่ำ
2 ตอบกลับ

ไม่ไวจ้าแม่ บ้านนี้ 2 เดือนน้องคอแข็งแล้ว พอได้3เดือน9วัน น้องก็คว่ำ