เด็กเดือนนึงไม่นอนกลางวันเลยแปลกมั๊ยคะ

น้องอายุหนึ่งเดือนครึ่งค่ะ ตั้งแต่ผ่านเดือนแรกมาแทบไม่ยอมนอนกลางวันเลยค่ะ ยิ่งช่วงหัวค่ำจะงอแงหนักมาก เหมือนเค้าก็ง่วงนะคะแต่ไม่ยอมนอน แบบนี้ปกติมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะไม่ยอมนอนกลางวันนอนก็หลับแค่แป็บเดียวตอนเย็นเริ่มมืดก็งอแงจนน้องเข้าเดือนที่ 4 ก็หายไป

แม่ต้องทำใจคะเหมือนเขายังไม่ชินกับโลกภายนอก นี่เลี้ยงเองยอมรับว่าเครียดมากแต่พอเดือนที่ 4 ก็ดีขึ้น