ทำยังไงลูกวัย 7-8 เดือนทานนมน้อย

น้องอายุจะเข้า 8 เดือน อยู่ดีๆน้องก็เริ่มทานนมน้อยลง กลางวันไม่ค่อยกิน ป้อนแล้วร้องไห้ บางทีจนต้องฝืนให้กิน พอกลางคืนก็ไม่ยอมกิน ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการฟันจะขึ้นมั้ยค่ะ น้องยังไม่มีฟันขึ้นสักซี่ กลางคืนชอบร้องไห้แล้วหาผ้ากัด ให้นมก็ไม่ทาน จากปกติกินนมวันล่ะ 28-30 ออนซ์ เดียวนี้เหลือแค่ประมาณ 20-25 ออนซ์#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันแค่ 12 ออนซ์เองค่ะ จะ8เดือนแล้ว แม่เพลีย