นมชงแบบไหนดี ?

น้องอายุ 8 เดือน อนากให้น้องกินนมชมสลับนมแม่ แม่ๆแนะนำนมให้หน่อยค่ะว่าแบบไหนดี 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #นมชง

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทาน s26 ถูกกับนมตัวนี้ทานแล้วเจ้าเนื้อมากค่ะ แต่ต้องดูน้องอีกว่าทานแล้วถูกกับนมตัวนี้ไหม.