น้อง6เดือน6วัน ต้องทานข้าววันละกี่มื้อค่ะ

น้องอายุ 6 เดือน 6 วันแต่ตอนนี้แม่ให้ทานข้าวแค่มื้อเช้ามื้อเดียวอยากทราบว่าถ้าน้องจะกินเช้าเย็นมันจะมีผลอะไรต่อร่างกายน้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

น้อง6เดือน6วัน ต้องทานข้าววันละกี่มื้อค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องทาน 1 มื้อค่ะ ตอนกลางวันค่ะ

ไม่มีผลต่อร่างกายคะ ควรปรับไปเรื่อยๆ

บ้านนี้ทาน1มื้อคะช่วงเย็น

1 มื้อค่ะ ดูในสมุดชมพูนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤

บ้านนี้ 1 มื้อช่วงสาย

น้องน่ารักจังเลย❤️