น้ำหนักเกือบจะ11 กก.

น้องอายุ 5เดือน20วัน กับน้ำหนัก เกือบจะ11กิโล น้องเข้าข่ายโรคอ้วนหรือยังคะ สอบถามแม่ๆยังใม่ใด้ไปปรึกษาแพทย์เลยคะ❤️

น้ำหนักเกือบจะ11 กก.
21 ตอบกลับ

ตามนี้คะ เกินเกณฑ์ แต่พัฒนาการปกติดีมั๊ยคะ

ในแอฟนี้ก็มีบอกอยู่ค่ะ

บ้านนี้4ขวบ15โลค่ะ นน.ตามเกณฑ์

น้ำหนักน่าจะเกินเกณฑ์นะคะแม่

สมุดสีชมพูมีกราฟให้ดูค่ะแม่

ในสมุดสีชมพูมีให้วัดอยู่ค่ะ

ในสมุดสีชมพูจะมีตารางนะคะ

ลูกได้จ้ำม่ำมากค่ะคุณเเม่

ดูจากสมุดสีชมพูได้ค่ะ

เกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะ