หัวนมลูกเป็นตุ่มขาว

น้องอายุ 4 เดือน หัวนมมีตุ่มขาว 1 ข้าง ข้างขวา อันตรายไหมค่ะ มีตั้งแต่แรกเกิดนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หัวนมลูกเป็นตุ่มขาว
1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ แต่ห้ามบีบนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่บีบค่ะ ขอแค่ไม่อันตรายก็คลายกังวลได้นิดหน่อยค่ะ ไปหาหมอก็มีแต่ลืมถามค่ะ