#ขอคำแนะนำและประสบการณ์จากแม่ๆด้วยนะค่ะ

น้องอายุ 4 เดือน 1 วัน น้องปัสสาวะออกน้อยแล้วสีของปัสสาวะเป็นสีเหลืองเข้มแต่ไม่ขุ่น ช่วงกลางคืนที่น้องเยี่ยวไม่เคยเต็มแพมเพิสเลยค่ะปกติไหม น้องเล่น ร่าเริงปกติ นมก้อกินได้ปกติ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

อึ2ครั้งต่อวัน และฉี่6ครั้งต่อวันค่ะ สังเกตฉี่เป็นหลัก ถ้าต่ำกว่า6ครั้งแสดงว่ากินนมไม่พอค่ะ

ไม่เยอะค่ะ มีแค่ซึมๆออกมาค่ะ

น้องเหงือออกเยอะไหมคะ