น้องดูดนมไม่นาน

น้องอายุ 3 เดือน แต่ก่แนหน้านี้ประมาณ 2 สัปดาห์กลางวันน้องกินนมน้อยมาก อมปล่อยๆ ข้างละไม่ถึง 5 นาที แม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ กังวลจังเลย กลัวน้องได้นมไม่พอ แต่กลางวันก็หลับดี ไม่ร้องกินนมเลย แม่กลัวน้องผิดปกติ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่น้ำนมพุ่งเยอะ น้องดูดได้แปปๆก็อิ่ม แต่น้องปกติ แข็งแรงดี ไม่เคยป่วยไม่เคยไข้เลยค่ะ