ลูกซอกคอแดง

น้องอายุ 3 เดือน ตรงคอแดงแบบนี้ ไม่เคยทาแป้งให้น้องเลยค่ะ ใช้ยาอะไรหายคะ เพิ่งจะเห็นวันนี้ รบกวนแม่ๆ แนะนำหน่อยคะ

ลูกซอกคอแดง
36 ตอบกลับ

เวลาอาบน้ำพยายามซับให้แห้งนะคะ แผลเริ่มแห้งลองใช้แป้งโยคีทาบางๆค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะลูกเราเป็น เพราะน้องเจ้าเนื้อแล้วเหงื่อออกง่าย

บีเพนเทนค่ะ แนะนำเช็ดให้แห้งตลอดแล้วทาบีเพนเทนหายชัวร์ค่ะ

แป้งนี้ก็ดีนะค้ะ ลูกเป็นเหมือนกัน ใช้แล้วคอแห้ง นิวบอร์น

พยายามเช็ดให้แห้งหลังอาบน้ำ แล้วทาบีเพ้นเท้นค่ะ

แป้งHieค่ะแม่ ดีมากรับรองเลยทำให้ผิวลูกไม่อับชื้นค่ะ

อาบน้ำเสร็จซับให้แห้ง ทาบีแพนเทนค่ะ ลูกเราก็เพิ่งหาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นที่ไรก็ใช้ตัวนี้หายตลอดค่ะ

อาบน้ำเสร็จแม่พยายามเช็ดตัวน้องให้เเห้งนะคะ.

Bepanthenค่ะ บ้านนี้น้องก็เคยเป็นทาแล้วหายค่ะ