น้องฉี่สีเข้ม ทานนมน้อย

น้องอายุ 3 เดือน 4 วัน ฉี่ออกมาเป็นสีแบบนี้ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ น้องทานนมน้อยกว่าช่วงเดือน 1-2 ด้วยค่ะ (ทานวันละ 16-20 ออน กลางวัน 9-12 ออน กลางคืน 6 - 9 ออน) น้ำหนักขึ้นน้อย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

น้องฉี่สีเข้ม ทานนมน้อย
2 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่หรือนมเสริมค่ะแม่ถ้านมเสริมน้องกินน้ำน้อยไปค่ะให้น้องกินน้ำเยอะๆค่ะลูกสาวเคยเป็นพอกินน้ำเยอะก็หายเองค่ะแม่

3y ago

งั้นคงต้องปรึกษาคุณหมอดูน่ะค่ะแม่ว่าสาเหตุมาจากอะไร

ให้กินนมบ่อยๆค่ะ วัยนี้น้องกำลังห่วงเล่น