ลูกชอบ เอิ๊ก

น้องอายุ 3 เดือน 24 วัน ชอบเอิ๊ก บางทีน้องหายใจเข้าก็ มีเสียงเอิ๊ก ออกมา แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ แล้วเกี่ยวกับที่น้องกินนมเยอะด้วยรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอย่างอื่นมองว่าปกติไว้ก่อนนะคะ

5mo ago

ถ้าหายใจปกติไม่ใช่ปัญหาค่ะ เดี๋ยวร่างกายก็เอาออกเอง แต่ถ้าแม่กังวลมากแม่พาน้องไปหาหมอได้ค่ะ