อยู่ดีๆ ลูกก็นอนไม่เป็นเวลา

น้องอายุ 3 เดือน 20 วัน ปกติจะเข้านอน ทุ่มครึ่ง และจะหลับประมาณสองทุ่มของทุกวัน แต่สองวันที่ผ่านมา เข้านอนเวลาเดิม น้องไม่ยอมนอน และหลับอีกทีตอนสี่ทุ่มเลย อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรหรอค่ะ มีวิธีแก้มั้ย กินอิ่มก็แล้ว อุ้มเดินก็แล้ว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของน้องค่ะน้องอาจจะเป็นแบบนี้ยัน 1 ขวบค่ะ บางทีน้องก็นอนเป็นเวลาบางทีน้องก็นอนไม่ตรงค่ะคุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

3y ago

ค่อยสบายใจหน่อย ขอบคุณค่ะ