สอบถามให้นมลูก 2เดือน 24วัน

น้องอายุ 2 เดือนเกือบ3 เดือน หนัก 6 กก. ตอนเช้ากินนมแม่(ปั๊มใส่ขวด)กลางคืนกินจากเต้า ตอนนี้น้องกินนมครั้งละ 3 ออนซ์ ห่างกัน 2-2.30 ชม. พอนมหมดขวดทีไรน้องร้องไห้ตลอดต้องเอาจุกหลอกให้ดูด ตอนนี้เพิ่มมาเป็น 3 ออนซ์ครึ่งก็ยังร้องไห้อยู่ อาการแบบนี้น้องกินไม่อิ่มหรือเปล่าคะ สังเกตน้องอึ ฉี่ ปกติไม่มีแหวะนม อยากถามแม่ๆเด็กอายุเท่านี้ปกติให้นมกันกี่ออนซ์คะ แล้วอาการพอเอาขวดออกจากปากแล้วร้องไห้คือน้องไม่อิ่ม หรือว่าเป็นปกติของเด็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

4-6 ออนซ์ค่ะ