ทานนมแม่ควบคู่กับนมผง

น้องอายุ 2 เดือน ทานนมแม่ควบคู่กับนมผง น้องไม่ถ่ายมา 6 วันแล้ว แต่น้องร่าเริงดี ไม่งอแง ผ่ายลมบ่อยมาก กลิ่นแรงด้วย จะเป็นอันตรายไหมคะ แล้วจะช่วยน้องถ่ายได้ยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แม่ทานมะละกอ / นมเปรี้ยวดูนะคะ ช่วยให้น้องถ่าย ปกติแล้วถ้าทานนมแม่อย่างเดียวไม่ถ่ายได้สูงสุด 20 วัน นมผง 5-7 วันค่ะถ้าไม่งอแง ถ้างอแงร่วมด้วยพบคุณหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ