อาการเท้าสั่นของเด็ก

น้องอายุ 2 เดือน 27 วัน สังเกตช่วงนี้มีเท้าสั่นคือปรกติไหมคะ ไม่ได้สั่นตลอด จะเป็นบางครั้ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่แรกคลอดบ่อยมากตอนนี้3เดือนยังเป็นยุแต่ไม่บ่อยแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ เป็นๆบ้างครั้ง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้อง2เดือน นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว