น้องนอนกรนอยากทราบว่าบ้านไหนเป็นบ้าง

น้องอายุ 2 เดือน 25 วัน แต่นอนกรน ผิดปกติมั้ยคะ ???#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราเข้าใจว่าลูกกรน เพราะนอนมีเสียงดัง ฟี้ๆๆ พาไปหาหมอบอกมีเสลดที่คอ หยอดน้ำเกลือไล่ก็หายค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ไม่ดีน่ะค่ะ หาหมอจร้าแม่

ทารกนอนกรนหาหมอค่ะ