สอบถามค่ะลูกกินนมฟรีซแล้วคอแข็งจะอ้วก

น้องอายุ 2 ด.23วัน อาทิตย์หน้าแม่จะเริ่มไปทำงานแล้ว เลยเอานมที่สต๊อกไว้ทยอยออกมาให้น้องกิน น้องกินแล้วมีท่าทีคอแข็งจะอ้วก บางทีก็อ้วกออกมาจริงๆ ปกติไมคะ แม่บ้านอื่นตอนหัดกินนมสต๊อกเป็นแบบนี้กันไมคะ

1 ตอบกลับ

นมสต็อกจะเหม็นหืนนิดนึงค่ะ แรกๆน้องอาจจะยังไม่ชิน เดี๋ยวก็ชินค่ะ