ลูกไม่ฉี่ ไม่ถ่าย ดิ้นไปมา

น้องอายุ 24วัน เป็นแกสตอสตั้งแต่กำเนิด อยากทราบว่าเพราะอะไรคะน้องไม่ค่อยกินนม ไม่ฉี่ตั้งแต่บ่าย2 จนถึง4ทุ่ม และไม่ถ่ายด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามปลุกน้องกินนมทุก2-3ชมตลอด24ชมด้วยแม่ งั้นน้องอาจติดเหลืองได้