แบบนี้ต้องพาลูกไปหาหมอไหมคะ กังวลมากก

น้องอายุ 1เดือน 10วัน หลานเอาน้ำส้ม(แฟนต้า)ผสมกับน้ำให้น้องดูด (ฝากหลานแกว่งเปลแล้วไปอาบน้ำ) พออาบเสร็จเห็นน้องกำลังป้อนพอดีเลยค่ะ ก่อนหน้านี้หลานเอานิ้วให้น้องดูดด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุอาการน้องไปก่อนค่ะ แล้วก็ห้ามหลานป้อนอะไรหรือเอานิ้วให้น้องดูดอีกนะคะ อันตรายค่ะ