เริ่มกินนมผง ก็ไม่ค่อยถ่าย ทำไงดี

น้องอายุ 1เดือน5วัน ตั้งแต่เริ่มให้กินนมผง น้องถ่ายน้อยลง บางครั้ง2วันถ่าย กังวลมากเลยคะ นมแม่ก็กินนะค่ะ แต่ทำไมน้องถ่ายน้อยมาก 😔😔😔 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กังวลเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้น้องไม่ถ่ายมาวันนึงแล้วค่ะ