สอบถามคุณแม่ทุกท่านค่ะ

น้องอายุ 1เดือน13วัน ทานนมแม่ล้วน มีอาการอึไม่ออก พยายามเบ่งแล้วก็ไม่ออก แม่ของแฟนเห็นหลานไม่อึ ก็อยากสวนอึให้น้อง เลยอยากสอบถามคุณแม่ทุท่านค่ะ ว่าปกติเด็กทานนมแม่ต้องอึไม่ออกบ้างล่ะใช่มั้ยค่ะ ? ปกติอึไม่ออกนานมั้ยค่ะ ประมาณกี่วันค่ะ ? กังวลใจมากเลยค่ะ เพราะน้องอึไม่ออกแม่แฟนก็จะสวนอย่างเดียว ไม่อยากให้หลานทรมาน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😔😔

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่ล้วนไม่อึเลย7วัน ก็ไม่สวนนะคะ ถ้าสวนน้องจะชินและไม่ยอมอึเอง

4y ago

พยายามอธิบายแล้วค่ะ แต่แม่แฟนไม่เข้าใจเลย กะ จะสวนๆ อย่างเดียว