เด็กผู้ชาย 1.6ปี

น้องอายุ 1ปี 6เดือน น้ำหนักตกเกณฑ์ทานอะไรดีคะแม่ๆ ปล น้องทานเก่งมากกก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เมนูทอดเลยค่ะแม่ หรือทำเมนูของว่างที่มีมัน อโวคาโด้ ชีส เนย สำหรับเด็ก 1 ขวบ บ้านนี้ลูกชอบกินอะไรกรอบ ๆ ไก่ทอด หมูทอด แคบหมู หมูกระจก ไข่เจียว ข้าวมันไก่ กินวนหลัก ๆ แค่นี้มา 4 เดือนแล้วค่ะ 🤣 เมนูอื่นก็กินนะแต่กินน้อย นอกเหนือจากนี้ก็จะปั่นอโวคาโด้ใส่นมให้กิน ขนมปังปิ้งใส่เนยง่าย ๆ ชีสบอล ประมาณนี้ค่ะ นางกินเลือกไม่ชอบกินอะไรที่มันแหยะ ๆ หยึ๋ย ๆ ลองไปดูเมนูในเพจ โบนัส ครับผม แล้วเอามาปรับใช้ดูแม่ เมนูเยอะ แนะนำส่วนผสมดี ความรู้แน่นค่ะ

หลานที่บ้านทานน้ำมันปลาคะ วันละเม็ด บีบแต่น้ำให้น้อง น้องจะทานเก่ง แต่เราต้องเลือกอาหารที่ประโยชน์ให้เค้าด้วย

ส่วนตัวเสริมนม พีเดียชัวร์ค่ะ น้ำหนักขึ้นป่วยแค่ไหนก็ไม่ลด