เลิกเต้า ทำไงดี

น้องอายุ 1ปี10 เดือน พึ่งให้น้องเลิกเต้าได้1วัน ทั้งวันน้องดื่มนมกล่องไม่ถึงครึ่งกล่อง ปกติกินเต้าน้องจะกินกล่องด้วย แต่แม่ไม่ให้นอนเข้าเต้าน้องก็กินข้าวน้อยลง ไม่ดื่มนมเลย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราหักดิบถ้าหิวให้กินนมกล่องค่ะ2คืนร้องจนบ้านแตกคืนที่3เงียบถ้าน้องมาเปิดดูเต้าให้เอาเทปปิดเต้าไว้น้องกลัว เราใช้อะไรทาไม่ได้ผลน้องกินหมด555