เปลี่ยนนมแล้วลูกท้องผูก อึแข็งมีเลือดปน เป็นปกติรึป่าวคะ?

น้องอายุ 1 เดือน เนื่องจากนมแม่ไม่เพียงพอเลยให้เขาทานนมผงเสริม เพิ่งเปลี่ยนยี่ห้อนมจากนมวัวมาทานนมแพะได้ 4 วัน น้องอึเป็นก้อนแข็งมีเลือดปน ไม่ทราบว่าเป็นปกติที่เพิ่งเปลี่ยนนมรึป่าวคะ? สงสารลูกมากเวลาเขาเบ่ง ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำน้อยไปรึป่าวคะ

3y ago

หมายถึงน้ำตอนชงนมหรอคะแม่?