น้องถ่ายอุจจาระ 5-6 ครั้งต่อวันปกติไหมคะ

น้องอายุ 1 เดือน 7 วัน กินนมผง 100% ถ่ายอุจจาระ 5-6 ครั้งต่อวันปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาถ่ายน้องร้องน้องงอแงมั้ยคะ แม่ให้น้องทานนมยี่ห้อไหนคะ

11mo ago

ไม่ร้องงอแงค่ะ ทานเอ็นฟาแลค เอพลัส ค่ะ