ลูกครืดคราดเหมือนมีเสลดในคอ

น้องอายุ 1 เดือน 4 วันเป็นหวัดตั้งแต่เกิดเลยค่ะ แล้วชอบมีเสียงในลำคอทำไงก็ไม่หายสักที ดูดน้ำมูกก็แล้ว ใช้เเผ่นแปะแก้หวัดแบบสติ๊กเกอร์ตอนกลางคืนก็ไม่หายค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็เคยเป็นต้องลองสังเกต ว่าน้องเป็นตอนไหน มีน้ำมูกไหม แต่ในเคสของเรา หมอบอกว่าหลอดลมยังไม่แข็งแรง พอเลย 1 ขวบไปแล้วจะดีขึ้นเองค่ะ