สอบถามแม่ๆคะ

น้องอายุ 1 เดือน 22 วัน น้องกินนม s26 สีม่วง แอนฟาสีทอง เอส26 สีทอง ดูแลค ไฮคิวสีฟ้า น้องอึแข็งมากๆคะ แล้วอึน้องเป็นก้อนมีเลือดปนมาด้วยคะ เวลาน้องเบ่ง เบ่งยากมากค่ะ เบ่งจนหน้าดำหน้าแดง เบ่งจนแทบใจขาด เบ่งไปร้องให้ไป ไปหาหมอมาแล้ว หมอแนะนำให้กินนมแพะ พึ่งเริ่มกินได้หนึ่งวัน แล้วอึออกมาตามรูป อยากสอบถามแม่ว่า อึน้องปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

สอบถามแม่ๆคะ
3 ตอบกลับ

นมที่แม่เขียนมาน้องกินนมกี่วันค่ะ หรือแม่เปลี่ยนต่อวัน