สงสัยน้องจะเป็นโคลิก ?

น้องอายุ 1 เดือน 17 วัน ตั้งแต่เริ่มจะ1เดือนน้องเริ่มมีอาการ งอแง ร้องไห้ไม่หยุด พออุ้มก็ร้อง วางไม่ได้เลย บางวันตั้งแต่ 20:00 จนตี 3 ตี 4 ก็มี หนักสุด 7 โมงเช้า สงสารลูกจนร้องไห้กับลูกเลย น้องจะหายเมื่อไหร่คะสงสารมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แบบหายสนิท ร้องน้อยลงเลยคือ 3-4 เดือนคะ ช่วงแรกๆก็เป็นคะ โคลิค แม่ลองห่อตัวให้น้องนอนนะคะ อาการน่าจะดีขึ้น บ้านนี้ห่อเป็นมัมมี่เลยคะ น้องนอนนาน คอยจับพลิกตัวตอนน้องตื่นกินนมคะ