ลูกบิดตัวตลอด

น้องอายุ 1 เดือน22วัน มีอาการบิดตัวบิดมากๆบิดจนหน้าแดงบิดจนอ้วกจนไอเป็นตั้งแต่คลอดมาได้7วัน แบบนี้ปกติไหมคะมีลูกมาแล้ว2คนแต่ไม่เคยเจอเด็กที่บิดขนาดนี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกบิดตัวตลอด
1 ตอบกลับ

น่าจะแน่นท้องค่ะ ถ้าบิดจนอ้วก เปลี่ยนเป็นให้นมทุก 3 ชม. 3 ออนซ์แม่

10mo ago

ขอบคุณค่ะ