อายุ 1 ขวบ 3 เดือน เส้นรอบศรีษะ 49.5 cm = เกินค่ามาตรฐาน (หัวโต)

น้องอายุ 1 ขวบ 3 เดือน หนัก 10 กิโล สูง 76 cm เส้นรอบศรีษะ 49.5 cm จากการไปรับวัคซีน คุณหมอทักว่าหัวโต ดูจากกราฟ แต่พัฒนาการปกติดีทุกอย่าง คุณหมอนัดให้ไปทำอัลตราซาวด์เพื่อความแน่ใจ ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวลูกจะมีน้ำในโพรงสมอง กลัวทุกอย่างเลย แต่แอบหวังลึกๆว่าให้เป็นกรรมพันธุ์เพราะคุณแม่หัวโตเช่นกัน มีแม่ๆท่านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์และคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอบคุณมากค่ะ🙏🏼✨

อายุ 1 ขวบ 3 เดือน เส้นรอบศรีษะ 49.5 cm = เกินค่ามาตรฐาน (หัวโต)
6 ตอบกลับ

ขอให้น้องไม่เป็นไรนะคะ ❤️