พัฒนาการของหนุ่มน้อย

น้องอายุ 11 เดือน 15 วัน เป็นเด็กตัวเล็กไม่ชอบกินนม ไม่ชอบทานข้าว แต่ถ้าหิวก็ทานได้เยอะ แม่ไม่บังคับค่ะ น้องเดินได้ตอนอายุ 9 เดือน 10 วัน แข็งแรงดี ? #อยากให้ลูกน้อยน้ำหนักเพิ่มต้องทานอะไรเสริมดีคะ

พัฒนาการของหนุ่มน้อย
1 ตอบกลับ

ตัวเล็กแต่นน.ตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องห่วงคะบ้านนี้ก็ตัวเล็กคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ