บ้านไหนให้ลูกกินน้ำบ้างคะ

น้องอายุ 11 วันค่ะ โดนที่บ้านบอกทุกคนให้ลูกกินน้ำ แต่หมอไม่ให้เด็กกินน้ำค่ะ บางคนบอกเขาป้อนข้าวลูกตั้งแต่ 7 วัน😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำ อาหาร เริ่ม 6 เดือนค่ะ

10mo ago

ใช่ค่ะ ทำได้แต่เงียบ แต่ก็พูดกันทุกวันเพราะลูกตัวเหลืองที่ไม่ให้กินน้ำค่ะ