สอบถามแม่ๆปากน้องแห้งแบบนี้มีวิธีทำให้หายแห้งไหม

น้องอายุ 11 วัน ปากน้องชอบแห้งและลอก แม่ให้น้องกินนมแม่และนมผงด้วย แพ้นมหรือเปล่าคะ ? ลูกคนแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆปากน้องแห้งแบบนี้มีวิธีทำให้หายแห้งไหม
5 ตอบกลับ

หมอบอกว่าเเบบนี้น้องดูดเก่งค่ะเเม่