ลูกตื่นมาร้องกลางดึก

น้องอายุ9เดือน ปกติน้องนอนแล้วน้องจะหลับยาวเลยค่ะ เกือบ2อาทิตย์แล้วที่น้องตื่นมาร้องบ่อยๆตื่นมาร้องทั้งคืน แม่หาสาเหตุไม่ได้ กลางวันน้องนอนเปลหลับปกติค่ะ กลางคืนน้องจะนอนพื้นกับแม่ แม่เพลียมากเลยค่ะ ทำทุกอย่างแล้วแต่ไม่หายเลย จับเลอ เอานมให้กิน เปลี่ยนแพมเพิส ทามหาหิง ไปจนถึงจุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทาง น้องก็ยังคงตื่นมาร้องอยู่ดี แต่ช่วงกลางวันแม่สังเกตว่าเวลาน้องเล่นตอนกลางวัน น้องจะคันเหงือกมากเป็นพิเศษ (ฟันน้องยังไม่มีนะคะ) ตอนแม่เผลน้องแอบดึงนิ้วแม่ไปกัดจับนิ้วแม่ถูเหงือกแบบเน้นๆไม่แน่ใจว่าเกี่ยวไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเหงือก ฟันจะขึ้นค่ะ เอายางกัดแช่เย็นให้น้องกัด