น้องมีแผลในปาก

น้องอายุ7 เดือน 26 วัน สังเกตุเห็นมีแผลในปากน้องตรงบริเวณเหงือกด้านล่างคล้ายร้อนใน ไม่งอแง ไม่ร้อง ชอบเอาลิ้นไปดุนๆ ใช้ยาอะไรทามั้ยคะ หรือมีวิธีรักษาอื่นๆมั้ยคะ ตอนนี้แช่นมให้เย็นนิดหน่อยแล้วให้ทาน ทานอุ่นๆแล้วน้องไม่ค่อยทานน่าจะเจ็บปาก

1 ตอบกลับ

หาหมอหมอก็เอายาป้ายแก้ร้อนในให้ค่ะบ้านนี้ เป็นข้างบน

5y ago

ขอบคุณค่ะ