ลูกกินน้อย นอนยาก ทำไงดีคะ

น้องอายุ6เดือนค่ะ แต่น้ำหนักน้อยมาก ไม่ค่อยกินนม(แม่) ไม่ค่อยนอนด้วยค่ะ ตื่นบ่อย พอจะมีวิธีบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลกคนแรก #แม่เลี้ยงคนเดียว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

กินนมน้อยอาจเป็นเพราะกินอาหารเสริมค่ะแม่ ตื่นบ่อยเด็กบ้านนี้ก็เป็นค่ะ