แนะนำหน่อยคะ

น้องอายุ6เดือน น้องไม่ยอมอ้าปากกินข้าวคะขะอ้าก็ต่อเมื่อเป็นนมเท่านั้นคะ แม่ลองเอาข้าวบดผสมนมน้องแล้วก็ไม่กิน นั่งกินให้ดูแล้วก็ไม่กิน มีวิธีไหนบ้างคะที่จะฝึกลูกให้กินข้าว

2 ตอบกลับ

เราซื้อขนมให้ฝึกกินควบคู่ไปด้วยค่ะ ขนมเด็ก 6 เดือน

2y ago

ขอบคุณคะ เด่วลองทำดูคะ