ขอวิธีทำให้น้องเลิกติดเปลหน่อยค่ะ

น้องอายุ5เดือน กลางวันนอนเปล กลางคืนนอนพื้นกับแม่ได้ปกติ อยากให้กลางวันน้องนอนพื้นด้วยค่ะ เพราะเวลาไปไหนลำบากมาก มีวิธีฝึกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แค่ไม่เอาลงเปลค่ะแม่เพราะน้องนอนพื้นได้ นิค่ะ