การพัฒนาของน้องแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องอายุ4เดือนแล้ว แต่น้องยังกำมืออยู่เกือบตลอด มีคลายบ้างตอนจับของเล่น แต่พอเวลาไม่จับมือกำเกร็งตลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

1 ตอบกลับ

ลูกเรากำยันขวบค่ะ

6mo ago

เดี๋ยวก็แบแม่ บ้านนี้เริ่มแบหลังขวบ ชอบกำมือไม่รู้ถืออะไรมาเกิดแล้วกลัวหาย 🤣