ลูกบ้านไหน อึกลิ่นเหม็นคล้ายไข่เน่าบ้างค่ะ

น้องอายุ4เดือน กินนมแม่ล้วน อึกลิ่นรุนแรงมาก อึสีเหลืองแอบเหลวๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ลูกบ้านไหน อึกลิ่นเหม็นคล้ายไข่เน่าบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยอึเหม็นมาก ๆ ค่ะ แต่ลักษณะอึสีอึปกติ ลูกก็ปกติไม่งอแงอะไร น่าจะเกิดจากอาหารที่แม่กินส่งผ่านน้ำนมค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ