การใส่แพมเพิส

น้องอายุ4เดือน4วัน ใส่แพมเพิสไซร์s ข้างข้างน้องดูเปื่อยๆเกิดจากสาเหตุอะไรคะ

การใส่แพมเพิส
1 ตอบกลับ

ความเปียกชื้นหรือฉี่น้องนี่แหละค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ครีมบีแพนเทน ทาให้น้องบริเวณที่เป็นก่อนใส่แพมเพิสค่ะ ซื้อได้ตามร้่านขายยา สังเกตุด้วยนะคะว่าน้องแพ้หรือเปล่า ♥️