ลูกกินนมน้อย

น้องอายุ3เดือน 27วัน แล้วค่ะ 2วันแล้วที่น้องกินนมน้อยค่ะ ปกติจะกินวันละ5-6ขวด แต่2วันมานี้ กิน2-3ขวด แต่ก็กินนมแม่ด้วยเวลาน้องไม่กินนมขวด ต้องทำยังไงดีค่ะ หรือปกติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกกินนมน้อย
1 ตอบกลับ

น้องกำลังห่วงเล่น ต้องไปป้อนที่เงียบๆ ค่ะ