น้องดูดนมน้อย

น้องอายุ3เดือน7วัน ช่วงนี้น้องดูดนมน้อยมากในช่วงเวลากลางวัน ชอบเอานิ้วเข้าปาก แต่พอกลางคืนกินนมปกติ ไม่ทราบว่าแม่ๆคนไหนมีประา สบการณ์แบบนี้บ้างค้ะ ปล.กลางวันไม่ได้เลี้ยงห้องแอร์ค่ัะ ไม่ทราบว่าเป้นเพราะอากาศร้อนหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้แอร์24ชม ปั้มนมให้เอาก้ได้ค่ะ นี่ก้ดูดนิ้วเล่นค่ะ คงพัฒนาการค่ะ เรียนรู้ร่างกายตัวเอง